sales_worldchemical@hotmail.com     053-204446-7 , Fax 053-204465
0
Cart:
  Follow us: TH : EN
   Home >> ลาโนลีน

ลาโนลิน คือ อะไร?


น้ำมันจากขนแกะ หรือเรียกว่า Lanolin

คุณสมบัติและคุณประโยชน์ของลาโนลินเป็นที่รู้กันมาเป็นนานมากแล้วว่าสามารถ ทำให้ผิวอ่อนนุ่มได้ คนตัดขน แกะและผู้ที่ต้องสัมผัสขนแกะตลอดเวลาในหลายประเทศ โดยเฉพาะในนิวซีแลนด์

เป็นที่รู้กันว่าจะ มีมือที่อ่อนนุ่ม นวลเนียนและดูเยาว์วัยอยู่เสมอ เนื่องจากได้สัมผัสกับขนแกะที่เคลือบไปด้วยลาโนลินบริสุทธิ์

 

ลาโนลิน คือ น้ำมันที่มีความบริสุทธิ์สูง สกัดจากน้ำมันหล่อเลี้ยงบนขนแกะ น้ำมันนี้จะถูกแยกออกมาจาก ขนแกะระหว่างกระบวนการฟอก ทำความสะอาดขนแกะ ลาโนลินที่นำมาใช้ในการผลิตลาโนลิน เป็นลาโนลินที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสูงสุดและมีส่วนประกอบความไม่บริสุทธิ์ น้อยกว่า 3 ส่วนใน 1 ล้านเท่านั้น ลาโนลินเป็นส่วนผส

หนึ่งในจำนวนส่วนผสมทุกประเภทของเครื่องสำอางค์ที่ผ่านการทดลองมามากที่สุด


Cr.bogtor.wordpress.com


SERVICE

ข้อแนะนำ / ข้อร้องเรียน

เอกสาร COA

เอกสาร Msds

Contact Us

เชียงใหม่ : 0-5320-4446-7

เชียงราย : 0-5374-2860-2

ลำปาง : 0-5435-2861

พิษณุโลก : 0-5530-3641

ลำพูน : 053-525171-2

บริษัท เวิลด์ เคมีคอล ฟาร์อีสท์ จำกัด (จังหวัดเชียงใหม่)

ที่ตั้ง 261/4-5 ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

โทรศัพท์ 053-204446-7 แฟกซ์ 053-204465

© Copyright 2017 www.worldchemical.co.th

All rights reserved.