sales_worldchemical@hotmail.com     053-204446-7 , Fax 053-204465
0
Cart:
  Follow us: TH : EN
   Home >> วาสลีน (Petroleum Jelly)

การใช้คุณประโยชน์ของวาสลีนให้ได้ประโยชน์สูงสุดสำหรับคุณนั้นจะต้องทำอย่างไรบ้าง คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการใช้ วาสลีน® เจลลี่ และวิธีขั้นตอนการผลิต

เมื่อนึกถึง วาสลีน® เจลลี่ หลายๆ ท่านคงนึกถึงการบำรุงฝีปากและป้องกันอาการริมฝีปากแห้งแต่ คุณทราบหรือไม่ว่าวาสลีน® เจลลี่นั้นนอกจากจะมีดีในการช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นเเล้ว วาสลีน® เจลลี่ยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกหลายๆ อย่าง และหากคุณสงสัยว่าวาสลีนกินได้ไหมหรือวาสลีนอุดตันรูขุมขนหรือไม่ ข้อมูลทางด้านล่างนี้จะช่วยให้คุณได้รู้จักกับคุณสมบัติของวาสลีนเจลลี่มากขึ้น ช่วยให้คุณทราบถึงที่ประวัติของวาสลีน® เจลลี่ และคุณประโยชน์ของวาสลีนที่คุณสามารถนำไปใช้ได้อย่างปลอดภัย

 1. วาสลีน คือ อะไร?
  จุดเริ่มต้นของวาสลีน®เกิดขึ้นในปี 1859 โดยนักเคมีชาวอังกฤษ โรเบิร์ต ออกัสตัส ชีสโบรห์ (Robert Augustus. Chesebrough) เขาได้เดินทางไปยังเมืองไททัสวิลล์ เมืองเล็ก ๆ ในรัฐเพนซิลวาเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาในพื้นที่ที่มีการขุดน้ำมัน เขาได้สังเกตุเห็นคนงานขุดบ่อน้ำมันใช้สารซึ่งมีลักษณะคล้ายขี้ผึ้งที่หลงเหลือ จากการขุดน้ำมันมาใช้ในการบรรเทาบาดแผลที่เกิดจากความร้อนหรือผิวที่ไหม้
  จากแรงบันดาลใจนี้ โรเบิร์ต ออกัสตัส ชีสโบรห์ จึงเริ่มศึกษาสสารของน้ำมันผ่านกระบวนการต่างๆในการกลั่นถึงสามขั้นตอนจนกลายเป็นปิโตรเลี่ยมเจลลี่ที่สะอาดและบริสุทธิ์ มีน้ำหนักเบา และมีความโปร่งแสง ผลิตภัณฑ์วาสลีนเจลลี่ได้จดสิทธิบัตรไว้ในปีค.ศ 1865 และกลายเป็นวาสลีนที่พวกเรารูจักกันเป็นอย่างดีจนถึงปัจจุบัน

  วาสลีนเจลลี่ผลิตจากปิโตรเลียมเจลลี่ 100 เปอร์เซนต์ ที่ผ่านการกลั่นให้สะอาดถึงสามขั้นตอน ส่วนวาสลีนโลชั่นนั้นมีส่วนผสมของวาสลีน® เจลลี่รวมด้วยส่วนประกอบของมอยเจอไรเซอร์ตัวอื่นๆ เช่น กลีเซอรีน ที่ช่วยกักความชุ่มชื่นของผิวหนังและช่วยให้ผิวเนียนนุ่มar.
   
 2. คุณสมบัติของวาสลีน - ทำความรู้จักกับปิโตรเลียมเจลลี่
  ปิโตรเลียมเจลลี่เป็นส่วนผสมของไขธรรมชาติและน้ำมันแร่  ที่มีคุณสมบัติเคลือบผิวหนังให้มีความชุ่มชื่นและช่วยฟื้นบำรุง และบรรเทาความแห้งกร้านของผิวหนัง เช่น บรรเทาอาการผิวไหม้เล็กน้อย บำรุงจุดแห้งกร้านเช่นข้อศอกและหัวเข่าให้นุ่มน่าสัมผัสมากขึ้น ช่วยถนอมผิวมือและฝ่าเท้าที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื่น
   
 3. ประโยชน์ของวาสลีน- สำหรับทุกคนในครอบครัว

  วาสลีนเจลลี่นอกจากจะมีประโยชน์ในการช่วยถนอมผิวและริมฝีปากแล้ว ประโยชน์วาสลีน® เจลลี่ยังมีคุณสมบัติช่วยให้ใบหน้าของคุณดูสดชื่นและดูสุขภาพดียิ่งขึ้น โดยการนำวาสลีนมาทาที่บริเวณโหนกแก้มและริมฝีปาก แต่หากคุณสงสัยว่าวาสลีนกินได้ไหม เราไม่ขอเเนะนำให้กลืนกินวาสลีน® เจลลี่ แต่อย่างไรก็ดีคุณสมบัติที่เป็นเลิศของวาสลีน® เจลลี่คือไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน คุณจึงสามารถสบายใจได้ว่า วาสลีนเจลลี่จะไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันและการระคายเคือง 

  คุณแม่หลายๆ ท่านวางใจให้วาสลีน®เป็นผู้ช่วยป้องกันผื่นผ้าอ้อมให้ลูกน้อยและยังช่วยบรรเทาบาดแผลที่เกิดจากของมีคม รอยถลอก และช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้ที่ไม่รุนเเรงที่เกิดจากการทำกิจกรรมนอกบ้านที่ต้องออกแดด

  เพื่อการดูแลผิวพรรณที่ดีของคุณ อย่าลืมพกพาวาสลีน®ไปกับคุณทุกที่เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ผิวสวยของคุณด้วยประโยชน์สารพัดอย่าง ช่วยให้คุณและครอบครัวมีผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสได้ทุกที่ทุกเวลา

  cr.vaseline.com

SERVICE

ข้อแนะนำ / ข้อร้องเรียน

เอกสาร COA

เอกสาร Msds

Contact Us

เชียงใหม่ : 0-5320-4446-7

เชียงราย : 0-5374-2860-2

ลำปาง : 0-5435-2861

พิษณุโลก : 0-5530-3641

ลำพูน : 053-525171-2

บริษัท เวิลด์ เคมีคอล ฟาร์อีสท์ จำกัด (จังหวัดเชียงใหม่)

ที่ตั้ง 261/4-5 ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

โทรศัพท์ 053-204446-7 แฟกซ์ 053-204465

© Copyright 2017 www.worldchemical.co.th

All rights reserved.