sales_worldchemical@hotmail.com     053-204446-7 , Fax 053-204465
0
Cart:
  Follow us: TH : EN
   Home >> Brand Support                 EMAUX  ปัจจุบันตั้งอยู่ในประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เป็นศูนย์การผลิตที่ครบวงจรสำหรับอุปกรณ์สระว่ายน้ำและเทคโนโลยีน้ำ ด้วยประสบการ์ที่มีมากกว่า 33 ปี ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติในด้านสระว่ายน้ำและเทคโนโลยี ใน 70 ประเทศ ของ 5 ทวีปทั่วโลก
                 ทีมงานมืออาชีพที่มีความสามารถนำไปสู่​​การเสนอทางเลือกที่นิยมมากที่สุดของคุณ  การวิจัยและพัฒนาสินค้าอยู่ในออสเตรเลียและเอเชียวิศวกรที่มีประสบการณ์และช่างเทคนิคจากประเทศที่แตกต่างกันอุทิศความพยายามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ EMAUX
 

              ASTRALPOOL (สเปน) เป็นแบรนด์ต่างประเทศชั้นนำในอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก รับสร้างสระว่ายน้ำครบวงจรได้มาตรฐานสากล ติดตั้งระบบสระว่ายน้ำด้วยรีโมทควบคุมจากระยะไกล จำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ คลอรีนสระว่ายน้ำ ปั๊มสระว่ายน้ำ ถังกรอง อุปกรณ์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ บันใดลงสระว่ายน้ำ ไฟใต้น้ำ รวมถึงเคมีสำหรับสระว่ายน้ำ พร้อมระบบดูแลสระว่ายน้ำจากผู้เชี่ยวชาญ และมีสระว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกคน

                HAYWARD(อเมริกา)เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนามาเรื่อยๆเป็นระยะเวลากว่า 80 ปี ผลิตภัณฑ์เฮย์เวิร์ดมีสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยีของปั๊ม , ฟิลเตอร์ , เครื่องทำความร้อน , ปั๊มความร้อน, รวมถึงการทำความสะอาดสระว่ายน้ำอัตโนมัติ , แสง, การควบคุมและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าคลอรีนเกลือ


               JACUZZI(อเมริกา) เป็นผู้ผลิตและคิดค้นการบำบัดด้วยน้ำรายแรกของโลก มีการศึกษาและการค้นคว้าส่วนผสมระหว่างแรงดันน้ำและอากาศเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ตระหนักถึงความสะอาดของน้ำเป็นสำคัญ จึงผสานระบบการกรองน้ำมาตรฐานน้ำดื่ม(0.3 ไมครอน)เข้ากับระบบการกรองน้ำของอ่าง และฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่กับน้ำ ด้วยเครื่องกำเนิดโอโซนแบบประจุ มุ่งเน้นระบบการนวดโดยตรงและออกแบบให้แรงดันน้ำมีความนุ่มนวลที่สุด เพื่อให้เกิดความผ่อนคลายที่สุด ปรับหัวพ่นได้อิสระ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยของ Jacuzzi ใช้วัสดุ Acrylic ป้องกันการรั่วซึม 100% Jacuzzi ออกแบบพื้นผิวของอ่างสปาหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผิวเรียบเน้นความสวยงาม ผิวหยาบเน้นการสัมผัสที่ปลอดภัย รวมถึงสีของที่มีหลายสีเพื่อความพึงพอใจและเข้ากับพื้นที่ของลูกค้าให้ได้มากที่สุด
                สมาร์ทแล็บ จำกัด ถือกำเนิดจากผู้ผลิตเคมีภัณฑ์สำหรับครัวเรือนและอุตสาหกรรม ณ จังหวัดเชียงใหม่ด้วยแบรนด์บัดดี้ การเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและราคาที่คุ้มค่ากว่า 2551 บริษัท ฯ ได้ตัดสินใจขยับเข้าตั้งฐานการผลิตที่กรุงเทพฯด้วยกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น พร้อมทั้งพัฒนาและนำสินค้า  ทั้งในกรุงเทพฯและทั่วประเทศรวมถึงการส่งออกไปยัง (อ.ย. ) ซึ่งถือเป็นกฎหมายบังคับแล้ว   มาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) สากลรวมถึงมาตรฐาน ISO ปี 2552 ซึ่งนี่คือส่วนหนึ่งของนโยบายคุณภาพที่ผู้ผลิตรายเล็ก ๆ ส่วนใหญ่ไม่ได้ใส่ใจและละเลยต่อความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค
 
          บริษัท เบ็ทเทอร์ จำกัด เครือเดียวกับ บริษัท เบทาโกร จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2510 กรุงเทพฯและก่อตั้งโรงงานแห่งแรกที่อำเภอพระประแดงจังหวัดสมุทรปราการ
          เบทาโกรขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ประกอบด้วยฟาร์มไก่ฟาร์มสุกรโรงงานอาหารสัตว์และโรงฟักไข่ที่อำเภอปากช่องจังหวัดนครราชสีมา
ประกอบด้วยโรงงานอาหารสัตว์ฟาร์มไก่ฟาร์มสุกรโรงฟักไข่ 
          การเลี้ยงและการพัฒนาสายพันธุ์ทั้งสุกรไก่เนื้อและไก่ไข่การจัดทำฟาร์มพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ 
          เครือเบทาโกร ครอบคลุมตั้งแต่ธุรกิจอาหารสัตว์ปศุสัตว์ผลิตภัณฑ์สำหรับสุขภาพสัตว์ ภายใต้แนวคิด "เพื่อคุณภาพชีวิต"           บริษัท 3 เอ็มประเทศไทยก่อตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2510 นับเป็นเวลากว่า 40 ปี อิเล็กทรอนิกส์การแพทย์และเวชภัณฑ์อาหารตลอดจนธุรกิจค้าปลีก 3 เอ็มประเทศไทยมีศักยภาพในด้านการผลิต ปัจจุบัน 3 เอ็ม 3 เอ็มประเทศไทย ในการเติบโตในภูมิภาคเอเชีย บริษัท ฯ คือ ISO 9000, QS9000, ISO อาทิสก๊อตช์ - ไบรต์®สก๊อตช์®โพสต์ - อิท®สก๊อตช์การ์ด™และสก๊อตช์พรินต์®รวมผลิตภัณฑ์กว่า 5,000 ชนิดที่จำหน่ายในประเทศไทย          HANNA Instruments®เปิดสำนักงานในประเทศไทยในปี 1999 HANNA ผลิตภัณฑ์HANNA®ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO Saraya ซึ่งมีอิทธิพลต่อทั้งอุตสาหกรรม, สังคมและสุขภาพของประชาชนอย่างยั่งยืน           ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกแถบแม่น้ำ Kumano ประเทศญี่ปุ่นเมืองที่เงียบสงบที่ผู้ก่อตั้งนาย Shota Saraya ของเราเกิดและเติบโตขึ้นที่นี่มีอากาศบริสุทธิ์ สิ่งเหล่านั้นทำให้ Shota สนใจเรื่องสุขภาพและความสะอาด และตั้งแต่นั้นมา

               บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2510 นับเป็นเวลากว่า 40 ปี ที่บริษัทมีชื่อเสียงเป็นที่ไว้วางใจในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในธุรกิจและอุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ การแพทย์และเวชภัณฑ์ อาหาร ตลอดจนธุรกิจค้าปลีก 3เอ็ม ประเทศไทย มีศักยภาพในด้านการผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาจากหลายหลายเทคโนโลยี ปัจจุบัน 3เอ็ม ตั้งอยู่ศูนย์กลางของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 3เอ็ม ประเทศไทย จึงมีความพร้อมทั้งทางด้านทำเลที่ตั้งและความได้เปรียบทางด้านยุทธศาสตร์ ในการเติบโตในภูมิภาคเอเชียบริษัทฯ ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับโลก คือ ISO 9000, QS9000, ISO 14000จำหน่ายผลิตภัณฑ์ยี่ห้อที่เป็นที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก อาทิ สก๊อตช์-ไบรต์® สก๊อตช์® โพสต์-อิท ® สก๊อตช์การ์ดและ สก๊อตช์พรินต์® รวมผลิตภัณฑ์กว่า 5000 ชนิด ที่จำหน่ายในประเทศไทย

               HANNA Instruments® เปิดสำนักงานในประเทศไทยในปี 1999 และได้รับการให้บริการที่มีคุณภาพและนวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัย ความตั้งใจของเราคือการช่วยให้ลูกค้ามีความหลากหลายของตัวเลือกสำหรับลูกค้าที่จะต้องพิจารณาเมื่อมีการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการวัดที่ถูกต้อง HANNA มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำระดับโลกในด้านคุณภาพ ผลิตภัณฑ์HANNA®ได้รับการรับรอง ISO 9001

          ความหลากหลายในธุรกิจและภาระหน้าที่ที่มาจากประวัติที่เป็นเอกลักษณ์ของบริษัท SARAYA ที่ผ่านมาสิ่งที่เราทำเป็นเหมือนสัญลักษณ์แห่งนวัตกรรมด้านจิตสำนึกสิ่งแวดล้อม ซึ่งมีอิทธิพลต่อทั้งอุตสาหกรรม, สังคม และสุขภาพของประชาชนอย่างยั่งยืน สุขอนามัยที่ดีเป็นเป้าหมายของเรามาอย่างยาวนาน SARAYAได้กลายเป็นผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพและอนามัย
          SARAYA ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกแถบแม่น้ำ Kumano ประเทศญี่ปุ่น เมืองที่เงียบสงบที่ผู้ก่อตั้ง Mr. Shota Saraya ของเราเกิดและเติบโตขึ้น ที่นี่มีอากาศบริสุทธิ์ ภูเขาสีเขียวขจีและแม่น้ำสายยาวที่เรียงรายไปด้วยหินแกรนิต สิ่งเหล่านั้นทำให้ Shota สนใจเรื่องสุขภาพและความสะอาด ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากบ้านเกิดของเขา และตั้งแต่นั้นมา บริษัทของเราพยายามที่จะส่งเสริมสุขภาพของประชาชนผ่านทางผลิตภัณฑ์ ที่สร้างแรงบันดาลใจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อป้องกันการติดเชื้อและการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดี

SERVICE

ข้อแนะนำ / ข้อร้องเรียน

เอกสาร COA

เอกสาร Msds

Contact Us

เชียงใหม่ : 0-5320-4446-7

เชียงราย : 0-5374-2860-2

ลำปาง : 0-5435-2861

พิษณุโลก : 0-5530-3641

ลำพูน : 053-525171-2

บริษัท เวิลด์ เคมีคอล ฟาร์อีสท์ จำกัด (จังหวัดเชียงใหม่)

ที่ตั้ง 261/4-5 ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

โทรศัพท์ 053-204446-7 แฟกซ์ 053-204465

© Copyright 2017 www.worldchemical.co.th

All rights reserved.