sales_worldchemical@hotmail.com     053-204446-7 , Fax 053-204465
0
Cart:
  Follow us: TH : EN
   Home >> เคมีเครื่องสำอาง >> ลาโนลีน

ลาโนลีน

ชื่อสินค้า : ลาโนลีน
ชื่อวิทยาศาสตร์ :
สูตรเคมี :
Packing :
MSDS : www.chemtrack.org/Chem.asp
COA : http://worldchemical.co.th/th/coa.html
น้ำหนักสินค้า : * กรุณาเลือกขนาดของสินค้า
จำนวนชิ้น
คุณสมบัติ
ลาโนลีน


เป็นน้ำมันที่ได้จากแกะ มีลักษณะเป็นเกล็ดเล็กๆ สีเหลือง สามารถละลายในน้ำได้ มักใช้ในแชมพู น้ำยานวดผม สบู่เหลว ทำหน้าที่ช่วยปรับสภาพให้ผิว หรือเส้นผม นุ่มลื่น ลาโนลินเป็นน้ำมันธรรมชาติ มีมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ อากาศแห้งและแสงแดด ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นลดความหยาบกระด้างของผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณไม่แห้งตึง และช่วยคงความอ่อนเยาว์


วิธีใช้
  1. นำไปละลายน้ำร้อน ในอัตราส่วน 2-5 % ของผลิตภัณฑ์
 

SERVICE

ข้อแนะนำ / ข้อร้องเรียน

เอกสาร COA

เอกสาร Msds

Contact Us

เชียงใหม่ : 0-5320-4446-7

เชียงราย : 0-5374-2860-2

ลำปาง : 0-5435-2861

พิษณุโลก : 0-5530-3641

ลำพูน : 053-525171-2

บริษัท เวิลด์ เคมีคอล ฟาร์อีสท์ จำกัด (จังหวัดเชียงใหม่)

ที่ตั้ง 261/4-5 ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

โทรศัพท์ 053-204446-7 แฟกซ์ 053-204465

© Copyright 2017 www.worldchemical.co.th

All rights reserved.