sales_worldchemical@hotmail.com     053-204446-7 , แฟกซ์ 053-204465
Follow us: TH : EN
   Home >> เคมีเครื่องสำอาง >> กรดสเตียริก

กรดสเตียริก

ชื่อสินค้า : กรดสเตียริก
ชื่อวิทยาศาสตร์ : Stearic acid
สูตรเคมี : C18H36O2
ราคา : บาท
Packing : 25 กก.
MSDS : www.chemtrack.org/Chem.asp
COA : http://worldchemical.co.th/th/coa.html
คุณสมบัติ
กรดสเตียริก เป็นสารตั้งต้นในการผลิตสบู่ ผสมในเทียนเพื่อให้เนื้อแกร่งและจุดติดง่าย และยังช่วยทำให้เทียนผิวมันลื่นถอดจากพิมพ์ง่ายขึ้น โดยผสมประมาณ 4 ช้อนโต๊ะต่อพาราฟิน 1/2 กิโลกรัม -ใช้ร่วมกับ Triethanolamine ในการทำโลชั่นหรือครีม -สเตียริก แอซิด ที่เป็น Rubber Grade เป็นผลึกสีขาว มันเงา ลักษณะเฉพาะคือมีกลิ่นหืนของไขมัน สเตียริก แอซิดเกิดจากการผสมกันของกรดไขมันอิ่มตัวสำคัญๆ ได้แก่ กรดสเตียริก (octadecanoic) และกรดปาล์มิติก (Hexadecanoic or Palmitic Acid) ด้วยการควบคุมค่า titre และค่ากรดที่เหมาะสม -การใช้ประโยชน์ : สเตียริก แอซิด ใช้เป็นสารช่วยการกระจายตัวและเป็นสารเร่งหรือกระตุ้นปฏิกิริยาในยางคอมพาวด์ โดยสเตียริก แอซิด มีส่วนช่วยในการกระจายตัวของสารเติมเต็มหรือเม็ดสีต่างๆ อีกทั้งยังช่วยพัฒนากระบวนการผลิต เนื่องจากมันทำหน้าที่เป็นสารหล่อลื่นที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการไหลของยาง และช่วยให้การอัดขึ้นรูปเป็นไปได้ง่ายขึ้นด้วย  

SERVICE

ข้อแนะนำ / ข้อร้องเรียน

เอกสาร COA

เอกสาร Msds

Contact Us

เชียงใหม่ : 0-5320-4446-7

เชียงราย : 0-5374-2860-2

ลำปาง : 0-5435-2861

พิษณุโลก : 0-5530-3641

ลำพูน : 053-525171-2

บริษัท เวิลด์ เคมีคอล ฟาร์อีสท์ จำกัด (จังหวัดเชียงใหม่)

ที่ตั้ง 261/4-5 ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

โทรศัพท์ 053-204446-7 แฟกซ์ 053-204465

© Copyright 2014 www.worldchemical.com

All rights reserved.