sales_worldchemical@hotmail.com     053-204446-7 , Fax 053-204465
0
Cart:
  Follow us: TH : EN
   Home >> เคมีทำความสะอาด >> ตัวทำข้น CDE (Cocamide DEA)

ตัวทำข้น CDE (Cocamide DEA)

ชื่อสินค้า : ตัวทำข้น CDE (Cocamide DEA)
ชื่อวิทยาศาสตร์ :
สูตรเคมี :
Packing : 1 Kg / 5 Kg / 25 Kg
MSDS : www.chemtrack.org/Chem.asp
COA : http://worldchemical.co.th/th/coa.html
น้ำหนักสินค้า : * กรุณาเลือกขนาดของสินค้า
จำนวนชิ้น
คุณสมบัติ
Coconut Diethanolamide (CDE) (โคโคนัท ไดเอทาโนลาไมด์)
 
          Cocamide DEA, or cocamide diethanolamine  ได้จากการผสมของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวกับ diethanolamine ใช้เป็นตัวทำให้เกิดฟองในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น แชมพู และสบู่ล้างมือ  และใช้เป็นตัวอิมัลซิไฟเออร์ในเครื่องสำอาง    เป็นสารทำความสะอาดได้ล้ำลึก ให้ฟองใหญ่จำนวนฟองมากและสม่ำเสมอ  และยังใช้ปรับสูตรให้ความหนืด
 
การใช้งาน : ทำให้เกิดฟอง  ใช้เพิ่มความข้นของเนื้อสารและใช้เป็นตัวเพิ่มความหนืดในการเตรียมสารทำความสะอาด

SERVICE

ข้อแนะนำ / ข้อร้องเรียน

เอกสาร COA

เอกสาร Msds

Contact Us

เชียงใหม่ : 0-5320-4446-7

เชียงราย : 0-5374-2860-2

ลำปาง : 0-5435-2861

พิษณุโลก : 0-5530-3641

ลำพูน : 053-525171-2

บริษัท เวิลด์ เคมีคอล ฟาร์อีสท์ จำกัด (จังหวัดเชียงใหม่)

ที่ตั้ง 261/4-5 ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

โทรศัพท์ 053-204446-7 แฟกซ์ 053-204465

© Copyright 2017 www.worldchemical.co.th

All rights reserved.