สารสกัด โปรตีนรังไหม (Silk Protein Extract) ขนาด 25 g

200 ฿
  • ชื่อสินค้า : สารสกัด โปรตีนรังไหม (Silk Protein Extract) ขนาด 25 g
  • ชื่อวิทยาศาสตร์ : Silk Protein Extract
  • ขนาดบรรจุ : 25 g
  • Packing : ขวด (Bottle)
  • COA และ MSDS : ติดต่อขอรับได้ที่ sales_worldchemical@hotmail.com

คุณสมบัติของ สารสกัด โปรตีนรังไหม

โปรตีนรังไหม มีคุณสมบัติโดดเด่นเป็นพิเศษในการกักเก็บน้ำได้ดี (NMF หรือ Natural Moisturizing Factor) มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ป้องกันรังสีอุลตราไว้โอเลต (UV Protection) ยับยั้งกิจกรรมของเอนไซม์ไทรชิเนสที่ทำหน้าที่รวมเม็ดสีที่ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวพรรณแลดูสว่างกระจ่าง
ใสเปล่งปลั่งดูออร่าตามธรรมชาติจึงนิยมใช้ในเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของสารสกัดจากโปรตีนรังไหมจึงเป็นที่นิยมนำโปรตีนดังกล่าวไป เป็นส่วนประกอบโดยคาดหวังในเรื่องประสิทธิภาพในการบำรุงผิวเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

  • เซริซิน(Sericin) หรือกาวไหม (silk Glue Protein) เป็นโปตีนที่ประกอบ ด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด ซึ่งใกล้เคียงกับกรถอะมิโนในผิวหนัง เล็บ และเส้นผม มีคุณสมบัติอุ้มน้ำ จึงช่วยให้ผิวดูนุ่มนวล ชุ่มชื้น แบบสมดุลมีคุณสมบัติอุ้มน้ำจึงช่วยให้ผิวดูนุ่มนวล ชุ่มชื้น แบบสมดุล
  • สารสกัดจากโปรตีนรังไหมช่วยตั้นเอนไซม์ไทรซิเนสซึ่งเป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ จึงช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส
  • สารสกัดจากโปรตีนรังไหมช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยยับยั้งและลดเลือนริ้วรอย
  • สารสกัดจากโปรตีนรังไหมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและเชื้อแบคที่เรียบางชนิด โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือ
  • สารสกัดจากโปรตีนรังไหมสามารถดูดกลิ่นและป้องกันรังสี U[traviolet (UV) ได้ดี

วิธีผสม (Mix)

  • ผสม สารสกัด โปรตีนรังไหม ลงในขั้นตอนสุดท้ายในอุณหภูมิ 40-45 องศาเซลเซียส

ลักษณะผลิตภัณฑ์ (Apprance)

  • ของเหลวหนืดใส-สีเหลือง

ปริมาณที่แนะนำ (Dosage)

  • 1-10% (ตามความเหมาะสมของสูตรตำรับ)

การละลาย (Solubilizer)

  • ละลายได้ดีในน้ำ (Soluble in water)

น้ำหนัก 200 กรัม