น้ำมันสน (Pine Oil)

140 ฿850 ฿
  • ชื่อสินค้า : น้ำมันสน (Pine Oil)
  • ชื่อวิทยาศาสตร์ : Pine Oil
  • สูตรเคมี :
  • Packing : ขวด (Bottle)
  • COA และ MSDS : ติดต่อขอรับได้ที่ sales_worldchemical@hotmail.com
Clear
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: ,

คุณสมบัติ
– น้ำมันสน (Pine Oil) ใช้เป็นส่วนผสมเครื่องสำอาง
– ใช้ในสปา มีประโยชน์ในการนวดลดเซลลูไลท์
– มีคุณสมบัติกระตุ้น ต้านเชื้อโรค จึงเหมาะสำหรับใช้กระจายในอากาศเพื่อช่วยให้อากาศบริสุทธิ์
– ช่วยให้รู้สึกหายใจปลอดโปร่งสดชื่น ลดอาการหายใจติดขัด อาการไอ หลอดลมอักเสบ ไข้หวัด และไซนัส
– มีคุณสมบัติ ฆ่าเชื้อโรคบรรเทาอาการคัดจมูก หายใจไม่สะดวก ช่วยปรับความดันต่ำให้สมดุลขึ้น

วิธีการใช้
– หยดเตาน้ำมันหอมระเหยกระจายกลิ่น เพื่อบรรเทาอาการไอ และหวัด
– สามารถใช้โดยผสมน้ำมันพื้นฐานหรือเบสโลชั่น หรือเบสแชมพูใช้สระผม
ในอัตราส่วน 0.5% – 3 %
– ใช้ผสมน้ำมันเบสนวดตัวไม่เกิน 3% ให้ความบรรเทาอาการปวดเมื่อย/ปวดข้อ
– ผสมในโลชั่นทาผิวไม่เกิน 3%
– หยด 8-9 หยดในอ่างน้ำอุ่นสำหรับแช่ตัว
– ผสมน้ำอัตราไม่เกิน 3% สำหรับสเปรย์ปรับอากาศ (เขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง)
– หยด 1-2 หยดใส่สำลีหรือทิชชูสอดไว้ใต้หมอน

คำแนะนำในการใช้
– ใช้ภายนอก ห้ามรับประทาน
– ไม่ควรใช้กับคนที่มีปัญหาความดันสูง
– ไม่ควรใช้ในสตรีมีครรภ์ เด็กเล็ก และผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และควรใช้อย่างระมัดระวัง
– ห้ามสัมผัสผิวหนังโดยตรงต้องทำให้เจือจางก่อน
– ห้ามสูดดมโดยตรงต้องทำให้เจือจางก่อน
– ปิดฝาให้แน่น เก็บในขวดสีชาพ้นจากแสงแดด ห่างจากเด็ก

น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด

ขนาด 1.000 kg., ขนาด 100 g, ขนาด 400 g

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “น้ำมันสน (Pine Oil)”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *