น้ำมันแก้ว หรือ น้ำมันขาว (White Oil, Mineral Oil, Carnation Oil)

145 ฿2,100 ฿
  • ชื่อสินค้า : น้ำมันแก้ว หรือ น้ำมันขาว  (White Oil, Mineral Oil, Carnation Oil)
  • ชื่อวิทยาศาสตร์ : White Oil, Mineral Oil or Carnation Oil
  • สูตรเคมี :
  • Packing : ขวด (Bottle)
  • COA และ MSDS : ติดต่อขอรับได้ที่ sales_worldchemical@hotmail.com
Clear
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่:

คุณสมบัติ
น้ำมันแก้ว หรือ น้ำมันขาว มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Mineral Oil, Cornation Oil หรือ Paraffin Oil ถ้าอยู่ในน้ำมันจะเรียกว่า Mineral Oil แต่ถ้าอยู่ในรูปของแวกซ์จะเรียกว่า ปิโตรเลียมเจล เป็นน้ำมันที่ได้จากการกลั่นปิโตรเลียม โดยใช้ความร้อนแปรสภาพน้ำมันให้กลายเป็นไอ ซึ่งเป็นสารเหลือค้างที่เกาะอยุ่บนชั้นบนของหอกลั่น เรียกว่า พาราฟิน แลพนำมาใช้ในผลิตเป็นปิโตรเลียม มีลักษณะเป็นน้ำมันใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น นิยมถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอาง ประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
ประโยชน์ของน้ำมันแก้ว
น้ำมันแก้วมักถูกใช้เป็นส่วนผสมของอุตสาหกรรมหลากหลายชนิด โดยเฉพาะเครื่องสำอาง โดยจะทำหน้าที่เป็นตัวให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ป้องกันผิวแห้ง ตกสะเก็ด และช่วยลดการระคายเคืองผิวหนัง ซึ่งล้วนเกิดมาจากการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง โดยน้ำมันแก้วนี้จะเข้าไปทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มเคลือบบริเวณผิวหนังชั้นบน เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนังและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวหนังอีกด้วย
นอกจากนี้น้ำมันแก้วยังได้รับการยืนยันจาก American Academy of Dermatolgy (AAD) แล้วว่าเป็นสารที่ไม่ทำให้เกิดสิวบนผิวหนังของมนุษย์ได้ นอกจากการนำมาใช้เป็นส่วนผสมชองเครื่องสำอางแล้ว น้ำมันแก้วยังถูกนำมาใช้ประกอบการนวดในร้านสปา โดยนำมาผสมกับน้ำหอมสังเคราะห์เพื่อทำเป็นน้ำมันนวด ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและให้กลิ่นหอมผ่อนคลายได้
อัตราส่วนการใช้
1.ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (1.5%)
2.ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว (1-10%)

น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด

ขนาด 1000 ml, ขนาด 25.00 Kg, ขนาด 3.50 Kg

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “น้ำมันแก้ว หรือ น้ำมันขาว (White Oil, Mineral Oil, Carnation Oil)”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *